Lời giới thiệu

Hệ thống đặt hàng và quản lý đơn hàng của công ty cổ phần Riasoft.
    Công ty cổ phân công nghệ ASvn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên thiết kế các phần mềm hệ thống chạy trên nền tảng web (Web Applications). Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống lớn, chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên có được hệ thống quản lý đầy đủ và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực order-shipping.
HỆ THỐNG GỒM CÓ
1. Công cụ đặt hàng cài đặt trên trình duyệt (Extension): Đây là một phần mềm được cài đặt trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay như: Google chrome, FireFox, Coccoc,… giúp khách hàng chọn và đặt mua các mặt hàng trên các website thương mại thế giới như alibaba, tmall, taobao hay amazone, ebay,…một cách nhanh chóng và chính xác. Không còn cảnh khách hàng phải điền thông tin về mặt hàng định mua một cách thủ công trên các form mẫu bằng word hay excel rồi gửi email cho công ty order-shiping rất mất thời gian và hay nhầm lẫn, đặc biệt là khó quản lý các đơn hàng.
2. Hệ thống quản lý đặt hàng
- Phân hệ dành cho khách hàng: Giúp khách hàng lưu trữ các đơn hàng, chi tiết các mặt hàng và cả tình trạng đơn hàng như một phần mềm hoàn chỉnh. Đây còn là nơi giúp khách hàng nạp và quản lý tiền một cách chi tiết và chặt chẽ. Trao đổi thông tin, nhận thông báo từ quản lý hay nhân viên chăm sóc khách hàng cũng như theo dõi đường đi, trạng thái của từng đơn hàng đã đặt.
- Phân hệ dành cho công ty làm dịch vụ order-shipping: Hệ thống bao trùm tất cả nghiệp vụ của một công ty giao vận như: Quản lý nhân viên, phân quyền, quản lý khách hàng, tiếp nhận và theo dõi đơn hàng, quản lý tài chính, quản lý thu chi, thống kê lỗ lãi,… giúp cho việc quản lý khách hàng và đơn hàng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn nhiều, góp phần tăng cơ hội tiếp cận, làm hài lòng khách hàng và tăng lơi nhuận.
3. Phần mềm chạy trên điện thoại di động(mobile app): Chạy trên các hệ điều hành như IOS, Android: Giúp cho người dùng, người quản lý nhanh chóng biết được tình trạng đơn hàng, giải quyết kịp thời các yêu cầu cũng như các công việc liên quan mọi lúc mọi nơi.
4. Phần mềm chạy trên nền tảng Facebook(Facebook app): Là phần mềm được cài đặt trên nền tảng facebook của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể đặt hàng, quản lý đơn hàng, nhận thông báo ngay trên chính Fanpage của mình rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

          Xem sản phẩm thực tế tại: http://ordertaunhanh.com hoặc http://24hdathang.vn

          Đăng ký dùng thử hệ thống tại địa chỉ: http://dathang.try0.info

          Xem hướng dẫn sử dụng hệ thống tại địa chỉ:   https://drive.google.com/open?id=0B1SZbxxT2owwZXBtTURvRFZzRE0

                Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của công ty!


Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ ASvn

Địa chỉ: Số 27 ngõ 98 – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 098.177.3059/090.669.6527

           Email: ntanh@riasoft.co